Home / Tin bên lề / Sao Âu Mỹ / Angelina Jolie đã cho phép Brad Pitt gặp con nhân dịp Giáng sinh

Angelina Jolie đã cho phép Brad Pitt gặp con nhân dịp Giáng sinh

Nữ minh tinh Angelina Jolie là người sắp xếp để tài tử “Fury” được thăm và tặng quà cho sáu đứa con của hai người dưới sự giám sát của bác sĩ.

Theo Us Weekly, nhiều nguồn tin thân cận với Angelina JolieBrad Pitt khẳng định tài tử Fury đã được gặp các con – Maddox (15 tuổi), Pax Thiên (13 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (10 tuổi) và cặp song sinh Knox, Vivienne (8 tuổi) – trong Giáng sinh cuối tuần trước.
Theo một nguồn tin, Angelina Jolie là người sắp xếp cơ hội đoàn tụ cho cả gia đình. Bác sĩ trị liệu của sáu đứa trẻ cũng có mặt để giám sát. “Brad tặng chúng những món quà và không khí rất ấm cúng“, nguồn tin nói.

Brad Pitt
Tài tử Brad Pitt.

Hôm 21/12, Brad Pitt lên tiếng chỉ trích Angelina Jolie bỏ qua sự an toàn, riêng tư của các con khi công khai tài liệu liên quan đến vụ ly hôn. Trong đơn gửi lên Tòa án Los Angeles, Brad Pitt gọi vợ là người “không biết tự kiểm soát”.
Nguồn tin phía Angelina Jolie khẳng định động thái pháp lý của Brad Pitt là “một chiến thuật bôi nhọ”. Angelina Jolie sau đó đồng ý ký thỏa thuận niêm phong các giấy tờ của vụ ly hôn.

 Gia đình Brad Pitt
Gia đình Brad Pitt được đoàn tụ dịp Giáng sinh.

Hiện tại, Brad PittAngelina Jolie vẫn thực hiện theo thỏa thuận phân chia quyền nuôi con tạm thời. Theo đó, Angelina Jolie được ở bên sáu con còn Brad Pitt thỉnh thoảng đến thăm với sự đồng ý của các con và bác sĩ.
Mẹ con Angelina Jolie tránh xuất hiện công khai kể từ khi cặp sao ly hôn hôm 19/9. Dịp lễ Tạ ơn hồi tháng 11, Brad Pitt không được gặp các con mà đón ngày lễ cùng bạn thân ở khách sạn.

Hãy theo dõi những bộ phim hay nhất của cặp đôi này tại VừngTV nhé!

Facebook Comments
Shares 0

About admin

Check Also

guardians-of-the-galaxy-vol-2_ve-binh-dai-ngan-ha-2_poster

Hé lộ thú vị bất ngờ về ‘Vệ binh dải ngân hà 2’

Năm 2017, cùng với sự trở lại hoành tráng đầy hấp dẫn nhất của “Vệ …

Leave a Reply