Home / Tin bên lề / Sao Âu Mỹ / Brad Pitt chỉ trích Angelina Jolie ‘không biết tự kiểm soát’

Brad Pitt chỉ trích Angelina Jolie ‘không biết tự kiểm soát’

Tài tử 53 tuổi tố cô vợ cũ cố tình để lộ tên bác sĩ điều trị tâm lý, giấy tờ liên quan vụ ly hôn nhằm “dọn đường dư luận” mà không quan tâm tới các con.

Theo AFP, ngày 22/12, Brad Pitt gửi đơn lên tòa án Los Angeles cáo buộc Angelina Jolie làm ảnh hưởng tới sự riêng tư của các con khi tung các giấy tờ liên quan tới vụ ly hôn ra ngoài.

Brad Pitt vs Angelina Jolie
Brad Pitt và Angelina Jolie.

Trong hồ sơ được Us Weekly đưa ra, Brad Pitt yêu cầu tòa án niêm phong mọi giấy tờ có liên quan tới sáu con. Anh cũng chỉ trích Angelina Jolie bỏ qua các thỏa thuận liên quan tới lợi ích của các con để dọn đường dư luận, không quan tâm tới tác động từ vấn đề này tới những đứa trẻ vị thành niên, công khai tên của bác sĩ trị liệu và chuyên gia sức khỏe của các con“. Anh thậm chí gọi vợ cũ là người “không biết tự kiểm soát” trong vụ tranh chấp quyền nuôi con.

Gia đình Bradlina
Cặp sao chưa thống nhất được quyền nuôi các con

Theo Us, ngay sau yêu cầu của Brad Pitt, vợ chồng tài tử đã ký một thỏa thuận riêng nhằm niêm phong mọi giấy tờ liên quan vụ việc. Nguồn tin của Angelina Jolie chia sẻ với Us Weekly rằng hành động của Brad Pitt là “chiến thuật bôi nhọ”. “Trong thỏa thuận, Brad không chỉ muốn bảo mật thông tin của bọn trẻ mà còn của bản thân anh và Angelina đồng ý“, nguồn tin nói.

Hôm 7/12, Brad Pitt từng khẩn cấp yêu cầu tòa án niêm phong các tài liệu và bị từ chối. Phiên xét xử ly hôn giữa hai ngôi sao Hollywood dự kiến diễn ra ngày 17/1.

Xem thêm những bộ phim của diễn viên Hollywood tại đây nhé!

Nguồn: giaitri.vnexpress.net

Facebook Comments
Shares 0

About admin

Check Also

guardians-of-the-galaxy-vol-2_ve-binh-dai-ngan-ha-2_poster

Hé lộ thú vị bất ngờ về ‘Vệ binh dải ngân hà 2’

Năm 2017, cùng với sự trở lại hoành tráng đầy hấp dẫn nhất của “Vệ …

Leave a Reply