Home / Review phim / Brie Larson và vai nữ chính trong Kong: Skull Island

Brie Larson và vai nữ chính trong Kong: Skull Island

Nữ diễn viên Brie Larson của bom tấn ghi hình tại Việt Nam là một phóng viên ảnh không ngại hiểm nguy đồng thời có mối liên kết kỳ lạ với khỉ Kong. Nữ diễn viên cũng chia sẻ đây là vai diễn khiến cô tự hào bởi nhà báo Mason Weave của cô đại diễn được cho những phóng viên vẫn hàng ngày mạo hiểm tính mạng mang đến tin tức cho mọi người

Nữ diễn viên Brie Larson

Nhân vật Weave của cô trong Kong: Skull Island là phóng viên ảnh trong đoàn khám phá hòn đảo mới phát hiện ở Thái Bình Dương – Đảo đầu lâu. Tại nơi đây, cô phải chạm trán với hàng loạt quái vật hung dữ cùng những thổ dân khác lạ. Nữ nhà báo phát triển mối liên kết kỳ lạ với vua khỉ Kong. Loạt video mới đây hé lộ tuyến truyện lãng mạn giữa hai nhân vật người và loài vật khổng lồ. Cũng vì thích Brie Larson, khỉ Kong gặp chuyện bi thương – bị xích trói và có nguy cơ bị con người bắt.

Kong: Skull Island là bom tấn mới nhất về King Kong và được đầu tư 190 triệu USD. Brie LarsonTom Hiddleston vào 2 vai quan trọng thuộc phe người còn Terry Notary sẽ hóa thân thành chú khỉ khổng lồ. Chú khỉ ấy cao hơn 30 mét cũng được ekip làm phim dựng hoàn toàn bằng kỹ xảo và sử dụng công nghệ motion capture (mô phỏng động tác loài vật)

Kong: Skull Island sử dụng công nghệ kỹ xảo motion capture

Kong: Skull Island do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thực hiện. John Gatins (Flight) và Max Borenstein (Godzilla) viết kịch bản. Dự án quy tụ dàn diễn viên đa quốc gia gồm Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson, John C. Reilly, Corey Hawkins, Jason Mitchell, John Ortiz, Thomas Mann, Shea Whigham, Eugene Cordero và nữ diễn viên Trung Quốc – Cảnh Điềm. Tác phẩm bấm máy từ tháng 10/2015 và kết thúc ghi hình vào cuối tháng ba.

Kong: Skull Island là bom tấn mới nhất về King Kong

Phim là dự án thứ hai thuộc vũ trụ điện ảnh về quái thú của Warner Bros. Tác phẩm nối tiếp phim Godzilla năm 2014. Sau Kong: Skull Island, vua khỉ xuất hiện cùng quái thú Godzilla trong phim Godzilla vs. Kong dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0

About thutrang

Check Also

tro-ma-am_con-quy-hao-sac_anh1

“Trò Ma Ám” – Màn Chào Sân Của Con Quỷ “Háo Sắc” Nhất Màn Ảnh Rộng Nefas

Thể loại kinh dị luôn làm tốt vai trò của mình khi không ngừng thu …

Leave a Reply