Home / Tin bên lề / Cạn lời với chuyện tình của Người Đẹp và Quái Vật Hắc Ám Voldemort
anh-che-beauty-and-lord-voldemort

Cạn lời với chuyện tình của Người Đẹp và Quái Vật Hắc Ám Voldemort

Mới đây, một trailer chế lại từ tác phẩm “Người Đẹp và Quái Vật” của Disney đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi nhân vật chính lại là Chúa Tể Hắc Ám Voldemort.

Mới đây, một người dùng Youtube với tên Pistolshrimps đã đăng tải lên mạng xã hội này một trailer “chế” rất hài hước do mình thực hiện. Bằng cách khéo léo cắt ghép các cảnh phim Harry Potter và lồng vào trailer của bộ phim Beauty and the Beast 2017 sắp ra mắt, anh đã tạo ra một “siêu phẩm” sẽ khiến Twilight phải ghen tị và 50 Sắc Thái phải ế khách trong mùa Valentine này.

anh-che-beauty-and-lord-voldemort
Người Đẹp

Sinh ra trong một gia đình nghèo khó nhưng có ý chí thoát nghèo, phấn đấu dẫn đầu trong phong trào nông thôn mới, nàng là một người con gái xinh đẹp, tài sắc vẹn toàn, chỉ vì chút sơ hở mà rơi vào bẫy tình không thoát ra được. Nếu so sánh nàng với một nụ hoa quỳnh trắng biếc, thì thật là vinh dự cho bông hoa ấy biết ngần nào. Những người con gái trong làng, trong kinh thành, thậm chí cả trong đất nước, không ai dám đẹp hơn nàng. Bởi lẽ, nếu đẹp hơn thì nàng đã không còn là nhân vật chính.

anh-che-beauty-and-lord-voldemort-anh2
Quái Vật mà ai cũng biết là ai đấy…

Còn chàng, chàng là một người đàn ông đã cũ. Đã trải qua những đau đớn và tổn thất trong tình yêu, giờ đây trong trái tim ấy chỉ còn cằn cỗi những sỏi đá và cát bụi. Sự xuất hiện của nàng giống như đốm lửa giữa trời đông, như giọt mưa khi hạn hán, như gói xôi dừa bán ngoài cổng trường khi bao tử quặn thắt vì cơn đói…

anh-che-beauty-and-lord-voldemort-anh-3
Xuân này em chưa lấy chồng, em sẽ không lấy chồng…
anh-che-beauty-and-lord-voldemort-anh4
Cô đơn, đó là khi không có ai để trò chuyện. Siêu cô đơn, đó là khi rất đông người xung quanh nhưng chẳng có chuyện gì để nói cùng nhau – Khuyết danh

anh-che-beauty-and-lord-voldemort-anh5

Nàng cự tuyệt chàng, coi chàng là một con mãnh thú không hơn không kém. Nhưng đâu ai hay rằng, ẩn dưới gương mặt không có mũi kia, là một trái tim đang vì nàng mà thổn thức lên những nhịp đập nóng hổi của tình yêu. Anh dõi theo cô, chăm chút bảo vệ cho cô trong từng bữa ăn giấc ngủ…

anh-che-beauty-and-lord-voldemort-anh7
“…Em cũng chỉ là con gái thôi. Buồn là khóc hay vui là cười…” (Hương Tràm)

anh-che-beauty-and-lord-voldemort-anh9

Tình yêu không có lỗi, lỗi là của đứa hóa trang. Trải qua những rào cản về ngoại hình và tính cách, họ đến với nhau trong cơn mê nồng say của ái tình, trong cái ngọt đến tê người của một cái chạm tay còn nguyên vẹn những bồi hồi và xúc cảm. Họ quấn lấy nhau, họ trìu mến nhau, họ khám phá nhau.

anh-che-beauty-and-lord-voldemort-anh8

Cho đến tận bây giờ, nơi thế kỉ 21 ồn ào và náo nhiệt, người ta vẫn kể cho nhau nghe câu chuyện tình liêu trai lâm ly bi đát có yếu tố viễn tưởng và mê tín dị đoan mang tên Người đẹp và Voldemort.

Xem phim hay nhat hơn tại Vừng TV!

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0

About admin

Check Also

e-kip-fast-furious-muon-tim-cach-quay-phim-tai-viet-nam_anh1

Ê-kíp ‘Fast & Furious’ muốn tìm cách quay phim tại Việt Nam

Bộ đôi Neal H. Moritz – Chris Morgan đã tìm hiểu về Việt Nam cho …

Leave a Reply