Home / Tin bên lề / “Cười sặc tiết” với video chế “Beauty and the Beast” phong cách thủy thủ Mặt Trăng
beauty-and-the-beast-new-poster

“Cười sặc tiết” với video chế “Beauty and the Beast” phong cách thủy thủ Mặt Trăng

Beauty and the Beast là bộ phim hoạt hình của Disney chuyển thể từ truyện cổ tích của Pháp xoay quanh câu chuyện nàng Belle và một con trâu, à không, một chàng hoàng tử trong lốt quái vật. Phiên bản hoạt hình này đã gặt hái được vô số thành công và đi vào lịch sử của hãng như một trong số các tác phẩm kinh điển.

Xem phim Beauty and the Beast 2017 bản live-action

Như một thói quen, hễ cái gì nổi tiếng là cư dân mạng sẽ nhảy vào chế. Mới đây, nhiều người dùng mạng xã hội Việt Nam đang cười “tụt lưỡi” trước video biến hình của hoàng tử. Với khả năng ghép nhạc quá xuất sắc, không ai còn nhận ra tinh thần đau khổ vật vã của Belle mà thay vào đó là màn “lột xác” lấp lánh bá cháy của hoàng tử. Thật ra chàng không phải quái vật, chàng chính là Thủy thủ mặt trăng Usagi với Vương miện mặt trăng và quyền trượng mặt trăng xinh đẹp.
Trong đoạn video nàng Belle ôm lấy quái thú, bỗng dưng nhạc nổi lên và câu thần chú quen thuộc: “Moon Prism Power, Make Up! (Sức mạnh lăng kính mặt trăng, biến hình!) vang lên. Hoàng tử bỗng chốc hóa thân dưới ánh sáng chói lòa, kim tuyến cầu vồng tung tóe khắp nơi. Trời ơi chàng đang sử dụng Prism Heart Compact để biến thành Sailor Chibi Moon đó sao! Vậy con nào, con nào đã hại Beast để ra nông nỗi này? Hãy sử dụng sức mạnh Sailor Moon để tiêu diệt nó đi hoàng tử của em!

Phiên bản người đóng của Beauty and the Beast được khởi chiếu vào ngày 17/03/2017 với sự tham gia của các diễn viên Emma Watson, Dan Stevens, Luke Evans, Kevin Kline… Cùng chờ đợi những “thánh chế” ra tay để tiếp tục phá hoại tuổi thơ nhé các bạn.

Xem phim HD online miễn phí tại Vừng TV ngay thôi!

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0

About admin

Check Also

e-kip-fast-furious-muon-tim-cach-quay-phim-tai-viet-nam_anh1

Ê-kíp ‘Fast & Furious’ muốn tìm cách quay phim tại Việt Nam

Bộ đôi Neal H. Moritz – Chris Morgan đã tìm hiểu về Việt Nam cho …

Leave a Reply