Home / Tin bên lề / Đạo diễn / Đạo diễn Oliver Stone và dòng phim chính luận thương mại hiện đại

Đạo diễn Oliver Stone và dòng phim chính luận thương mại hiện đại

Hơn 40 năm hoạt động trong ngành, Oliver Stone đã mang đến cho thế giới những tác phẩm điện ảnh có giá trị nghệ thuật cao và đồng thời với doanh thu phòng vé cũng đầy ấn tượng.

Oliver Stone đã thu hẹp khoảng cách giữa khán giả với dòng phim có thể nói là kén người vì đặc tính quá cao cấp cũng như khó xem. Trong suốt 40 năm làm phim, những tác phẩm ông mang đến đều được đánh giá khá cao và đạt doanh thu phòng vé đầy ấn tượng.

Đạo diễn Oliver Stone

Những năm 80 đến 90 của thế kỷ trước, phim chiến tranh Việt Nam đã trở nên thời sự và thu hút được sự quan tâm của công chúng. Bộ ba Platoon (1986), Born on the Fourth of July (1991) và Heaven & Earth (1993) đã trở thành tâm bão của giới phê bình thế giới lẫn phòng vé với tổng doanh thu hơn 300 triệu USD.

dòng phim chính luận thương mại hiện đại của đạo diễn Oliver Stone kén người xem

Trở lại với chủ đề này, Mật vụ Snowden vẫn mang tính tôn trọng, đề cao câu chuyện về những nhân vật có thật. Nó cũng đảm bảo được những giá trị thuần túy của nghệ thuật và quan trọng hơn là thỏi nam châm hấp dẫn kịch tính thu hút lượng lớn người xem. Mang dáng dấp của thể loại chính luận nhưng chắc chắn bộ phim vẫn đủ hấp dẫn bởi cách kể chuyện dưới đôi bàn tay dàn dựng của Oliver Stone.

Đón chờ những bộ phim chính luận thương mại hiện đại của đạo diễn Oliver Stone trên Vừng TV nhé!

 Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0

About admin

Check Also

prison-break-season5-quay-tro-lai-sau-8-nam

“Vượt ngục” phần 5 : Khán giả đón chờ, giới chuyên môn lại chê tơi bời

Tập đầu tiên của “Vượt ngục” mùa thứ 5 đã được trình chiếu tại Hoa …

Leave a Reply