Home / Tin bên lề / Deadpool – phim tải lậu nhiều nhất năm 2016

Deadpool – phim tải lậu nhiều nhất năm 2016

Deadpool chính thức trở thành bộ phim được kéo torrent nhiều nhất năm 2016.

Deadpool liên tục mang về nhiều giải thưởng danh giá; phim gắn nhãn R có doanh thu tăng cao nhất, phim siêu anh hùng đầu tiên được đề cử hạng mục Phim Hay nhất ở Quả cầu Vàng và Hiện tượng giải trí trong năm của Entertainment Weekly.

Deadpool

Với vai diễn hài bựa Deadpool, Ryan Reynolds còn mang về một giải thưởng hết sức bá đạo cũng như tính cách của deadpool vậy. Các bạn có tò mò đó là giải gì không? Đó là giải phim được kéo torrent nhiều nhất năm 2016. Deadpool nằm trong top những phim được search nhiều nhất năm 2016.

Deadpool ẵm giải phim được kéo torrent nhiều nhất năm 2016

Tuy nhiên, dù bị kéo torrent nhiều nhất nhưng phim vẫn đứng thứ 6 trong những phim có doanh thu nội địa cao nhất của năm. Trong danh sách những phim có lượng tải lậu nhiều nhất còn có Independence Day: Resurgence khi doanh thu toàn cầu của phim này chỉ 387,6 triệu đô nhưng lại đứng thứ 7.

Deadpool - bộ phim bị tải lậu nhiều nhất

Có thể nói với một vai diễn hài và những câu nói hết sức ấn tượng, Ryan Reynolds đã giúp nhân vật siêu anh hùng Deadpool của Marvel trở nên sống động hơn. Bộ phim đạt thành công về doanh thu dù có lượng tải lậu khá cao ấy đã cho thấy sức thành công mà Deadpool mang đến cho khán giả.

“Tải lậu” là một hành động bất hợp pháp và dù nói gì đi nữa thì một bộ phim cũng là công sức của cả một đoàn làm phim vì thế hãy ra rạp và ủng hộ cho phim mà mình yêu thích.

Sưu tầm

Facebook Comments
Shares 0

About thutrang

Check Also

e-kip-fast-furious-muon-tim-cach-quay-phim-tai-viet-nam_anh1

Ê-kíp ‘Fast & Furious’ muốn tìm cách quay phim tại Việt Nam

Bộ đôi Neal H. Moritz – Chris Morgan đã tìm hiểu về Việt Nam cho …

Leave a Reply