Home / Tin hot / Fast & Furious 8 – bom tấn của năm 2017
Fast And Furious
Fast & Furious

Fast & Furious 8 – bom tấn của năm 2017

Sau bảy phần liên tiếp đạt được những thành công, điển hình là Fast and Furious 7. Tính đến nay, Fast & Furious 7 đã thu về 1.2 tỷ USD và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong loạt phim chỉ sau 12 ngày. Chính vì lẽ đó phần 8 của series Fast & Furious sẽ xuất hiện vào năm nay – 2017.

Bộ phim hành động này đã ẵm giải phim điện ảnh có doanh thu cao nhất năm 2015 và trở thành bộ phim thứ tư có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Fast & Furious
Fast & Furious

Có thể thấy đây được xem bộ phim chiếu rạp vô cùng thành công. Trở lại màn ảnh lần này vào năm 2017, và với những gì đã đạt được, bộ phim hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt.

Deckard Shaw của Jason Staham xuất hiện lần đầu trong phần cuối của Fast & Furious 6 và là nhân vật phản diện chính và đáng gờm của mùa thứ 7. Kết thúc mùa 7, nhân vật này bị bắt và nhốt trong một nhà tù có an ninh tối đa. Tuy nhiên, anh ta hứa hẹn sẽ quay trở lại và tiếp tục tìm cách để trả thù.

Fast & Furious 8
Poster Fast & Furious 8 dự khởi chiếu năm 2017

Nội dung phim mùa thứ 8 vẫn chưa được tiết lộ nhưng với những gì đã được khẳng định trước đó, bộ phim sẽ là một bộ phim bom tấn đáng xem của năm 2017.

Hãy cùng xem series bộ phim hành động này tại Vungtv nhé!

Nguồn: Sưu tầm

Facebook Comments
Shares 0

About admin

Check Also

guardians-of-the-galaxy-vol-2_ve-binh-dai-ngan-ha-2_poster

Hé lộ thú vị bất ngờ về ‘Vệ binh dải ngân hà 2’

Năm 2017, cùng với sự trở lại hoành tráng đầy hấp dẫn nhất của “Vệ …

Leave a Reply