Home / Review phim / Monster Trucks – tác phẩm mở màn cho mùa phim 2017 của Paramount

Monster Trucks – tác phẩm mở màn cho mùa phim 2017 của Paramount

Câu chuyện kể về một nam sinh trung học tên Tripp – người đang cố tìm cách thoát khỏi cuộc sống thành phố nơi cậu sinh ra. Sau tai nạn ở trạm xăng, gần chỗ ẩn náu của một sinh vật kỳ lạ có tài năng và giác quan về tốc độ, cậu đã tìm thấy kế hoạch rời khỏi thành phố cùng một người bạn đặc biệt.

Monster trucks tác phẩm mở màn của Paramount

Theo tờ Independent của Anh, Monster Trucks được thực hiện với ngân sách 100 triệu USD và ghi hình năm 2014. Đạo diễn của phim là người làm nên tên tuổi cho Ice Age – Chris Wedge.

Bộ phim hành động này đang được đánh giá là bom tấn hành động lý tưởng khiến bạn khó rời mắt khỏi màn hình. Tạp chí The Rock Father lại nhận định: Monster Trucks rất có thể sẽ là bất ngờ lớn của Paramount trong năm 2017.

Monster Trucks

Với số tiền đầu từ cho 1 bộ phim Mỹ, Monster Trucks được xây dựng với các hiệu ứng, kỹ xảo điện ảnh cùng công nghệ CGI đặc biệt. Với sự đầu tư đó, Monster Struck hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng mong chờ của năm 2017.

Monster Trucks: chiếc xe tải quái vật

Phim có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc như Lucas Till (X-Men: First Class, X-Men: Apocalypse), Jane Levy (Fun size, Nobody walks, The evil dead)

Đón chờ Monster Trucks trên Vừng TV nhé các bạn!

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0

About admin

Check Also

Chris Pine – Người đàn ông khiến trái tim ‘Wonder Woman’ tan chảy

Trong bom tấn “Wonder Woman”, ngoài nữ chiến binh xinh đẹp Diana Prince do Gal …

Leave a Reply