Home / Tin phim tổng hợp / Mỹ nhân “Kong: Skull Island” kể về trải nghiệm quay phim thú vị ở Việt Nam

Mỹ nhân “Kong: Skull Island” kể về trải nghiệm quay phim thú vị ở Việt Nam

Nữ diễn viên Brie Larson khi tham gia quay phim bom tấn Kong: Skull Island tại Việt Nam đã có những trải nghiệm thú vị để đời.

Trên tạp chí Hello, nữ diễn viên Brie Larson vừa chia sẻ về trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim “Kong: Skull Island” ở Việt Nam. Tại những địa điểm hoang sơ, cô cùng các bạn diễn Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, John C. ReillyJohn Goodman không thể tiếp cận công nghệ hiện đại, vì thế họ đã có dịp giao lưu, gần gũi nhau hơn.

Ngôi sao đoạt giải Oscar chia sẻ: “Việt Nam thực sự rất đặc biệt bởi nơi đây chưa từng được ghi hình lại trên phim giống như thế này. Chúng tôi cố gắng giữ lại những nét đẹp tự nhiên, hoang sơ nhất và thể hiện sự đa dạng của nơi đây. Trải nghiệm quay phim giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn vì không có dịch vụ tự phục vụ hoặc Wi-Fi khi bạn ở giữa rừng sâu. Đường về nơi nghỉ ngơi thì quá xa, nên chúng tôi cắm trại trong lều cùng nhau. Tôi phải trở về với thiên nhiên lần nữa mới được. Điều này không thường xảy ra trong công việc của tôi”.

nu-dien-vien-brie-larson
Brie Larson trong phim “Kong: Skull Island”

Ngôi sao người Anh Tom Hiddleston cũng bày tỏ: “Chúng tôi đến từ những nơi khác nhau trên thế giới, quy tụ tại thung lũng của một ngọn núi lửa đang ngủ và trở nên thân thiết nhanh chóng. Cả khi không quay phim, chúng tôi cũng kết thân với nhau. Brie đã tổ chức nhiều hoạt động vào cuối tuần như đua xe. Tôi chơi dở tệ. Brie thì rất giỏi”.

Tom Hiddleston và brie larson quay Kong: Skull Island

Trong khoảng thời gian quay “Kong: Skull Island”, Brie đã đoạt giải Oscar nhờ vai diễn trong phim Room. Cô chia sẻ: “Tôi đã có những ngày cuối tuần tuyệt vời ở Los Angeles tại lễ trao giải. Sau đó, tôi quay lại Việt Nam, Úc, hoặc Hawaii, người luôn đầy bùn đất. Những trải nghiệm thật sự khác nhau và giúp tôi không đánh mất bản thân sau khi giành chiến thắng”.

Nữ minh tinh người Mỹ bày tỏ thêm: “Khoảng thời gian đó thật vui mà cũng vất vả. Suốt 5 tháng, chúng tôi quay phim ở 3 nước khác nhau. Vừa quen với cái nắng nóng 49 độ ở nơi này, chúng tôi lại phải chịu đựng lạnh giá và mưa đá ở nơi khác. Dù thời tiết thế nào, tôi vẫn phải mặc đúng chiếc áo tank top, chiếc quần và đôi boot đó. Vượt qua mưa, bùn đất, sa mạc hay bất cứ điều gì, bạn phải tiến lên phía trước. Trải nghiệm đó thật vui và tự do”.

Xem phim miễn phí tại Vừng TV ngay nhé!

Nguồn: femalefirst

Facebook Comments
Shares 0

About admin

Check Also

e-kip-fast-furious-muon-tim-cach-quay-phim-tai-viet-nam_anh1

Ê-kíp ‘Fast & Furious’ muốn tìm cách quay phim tại Việt Nam

Bộ đôi Neal H. Moritz – Chris Morgan đã tìm hiểu về Việt Nam cho …

Leave a Reply