Home / Review phim / Ngô Thanh Vân khoe ảnh chụp hậu trường Hollywood

Ngô Thanh Vân khoe ảnh chụp hậu trường Hollywood

Nữ diễn viên “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” vào vai một nhân vật phụ có tóc bạch kim trong tác phẩm giả tưởng của Hollywood có ngân sách 90 triệu USD.

Ngô Thanh Vân chụp ảnh hậu trường cùng ekip Hollywood

Ngô Thanh Vân hiện vừa kết thúc quá trình quay Bright của đạo diễn David Ayer. Cô đăng tải hình ảnh cô chụp cùng các thành viên trong đoàn làm phim. Nữ diễn viên còn chia sẻ: “Vậy là đã đóng máy sau 4 tháng ròng rã xứ người. Một cảm giác thật hạnh phúc khi biết mình vừa hoàn thành một giấc mơ nữa. Ngôi nhà thân iu ơi… em về đây”.

Trước đó, Ngô Thanh Vân cũng cập nhật một số hình ảnh chụp tại phim trường của Bright lên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ không khỏi háo hức mong chờ dự án mới. Thời gian qua, Ngô Thanh Vân đã có mặt tại Mỹ để thực hiện các cảnh quay của cô trong bộ phim Bright. Phía Ngô Thanh Vân cho biết để hoàn thành vai diễn của mình, cô phải học bắn súng, tập võ, tập thể lực cũng như tuân thủ chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt.

Ảnh hậu trường của phim Bright được Ngô Thanh Vân đăng tải

Đây là bộ phim do David Ayer đảm nhận vai trò đạo diễn. Bright khởi quay từ tháng 11/2016. Trong phim, nữ diễn viên Việt Nam vào vai một cô gái tên Tiên. Dù đây chỉ là vai phụ nhưng đạo diễn của phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể tâm sự rằng đó là cơ hội để cô được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, từ đó giúp bản thân học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Phim là câu chuyện giả tưởng về hành trình giải cứu cư dân Trái Đất của 2 cảnh sát – một là người, một là Orc khổng lồ. Bright dự kiến sẽ ra mắt năm 2017 tại Bắc Mỹ. Trong phim, Will Smith vào vai chàng cảnh sát người Mỹ còn Joel Edgerton vào vai cị sĩ quan Orc khổng lồ

Ngô Thanh Vân được mời vai phụ cho dự án Hollywood

Đây không phải là tác phẩm Hollywood đầu tiên mà Ngô Thanh Vân góp mặt. Trước khi đến với Bright, cô cũng từng tham gia một vai phụ trong Ngọa hổ tàng long 2. Dù chỉ là vai phụ nhưng cô được tiếp xúc với những tên tuổi gạo cội của Hollywood như Will Smith, Noomi Rapace, Edgar Ramirez, Joel Edgerton,… Đây là một cơ hội lớn đối với cô

Vốn xuất thân là người mẫu, nhưng Ngô Thanh Vân ngày càng khẳng định chỗ đứng với vai trò diễn viên. Năm qua, cô còn thử sức với công việc của một đạo diễn, nhà sản xuất với Tấm Cám: Chuyện chưa kể.Dù gây nên khá nhiều tranh cãi nhưng bộ phim vẫn tạo được tiếng vang lớn với doanh thu hơn 65 tỷ đồng.

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0

About thutrang

Check Also

tro-ma-am_con-quy-hao-sac_anh1

“Trò Ma Ám” – Màn Chào Sân Của Con Quỷ “Háo Sắc” Nhất Màn Ảnh Rộng Nefas

Thể loại kinh dị luôn làm tốt vai trò của mình khi không ngừng thu …

Leave a Reply