Home / Tin bên lề / Đạo diễn / Ngô Thanh Vân tham gia phim của đạo diễn “Suicide Squad”

Ngô Thanh Vân tham gia phim của đạo diễn “Suicide Squad”

Trang IMDb vừa xác nhận thông tin người mẫu Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện trong Bright – bộ phim mới của David Ayer và đảm nhận vai chính là nam tài tử Will Smith

Tạo hình của Ngô Thanh Vân trong Bright

Ngô Thanh Vân là một trong nhiều gương mặt diễn viên tham gia Bright – dự án điện ảnh có kinh phí sản xuất 90 triệu USD của đạo diễn David Ayer. Theo trang IMDb, phim quy tụ một số gương mặt Hollywood sáng giá như Will Smith, Noomi Rapace, Edgar RamirezJoel Edgerton.

Nữ diễn viên người Việt Nam từ chối đưa ra bình luận trước thông tin do Bright vẫn còn đang trong quá trình ghi hình. Theo tờ The Hollywood Repoter, dự án mới khởi quay tại Los Angeles hồi tháng 11/2016

Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân xác nhận đóng dự án Bright

Bộ phim Bright thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, theo chân một nhân vật cảnh sát con người (Will Smith) và một sinh vật Orc (Joel Edgerton). Họ cùng nhau hợp tác để chống lại các thế lực ma quỷ đang tìm cách đánh cắp một cây đũa thần quý giá.

Bright mang dáng dấp của một tác phẩm hình sự hiện đại, nhưng được thổi cho bầu không khí giả tưởng. Kịch bản phim do Max Landis chấp bút, và dự án sẽ do kênh Netflix phát hành. Đây là một điều khá trùng hợp bởi Ngọa hổ tàng long 2 (2016) tác phẩm Hollywood trước của Ngô Thanh Vân – cũng được phân phối bởi Netflix.

Ngô Thanh Vân đã từng tham gia Ngọa hổ tàng long 2

Trong năm qua, đạo diễn David Ayer gây ra tranh cãi lớn khi thực hiện Suicide Squad. Tác phẩm siêu anh hùng ăn khách tại phòng vé, nhưng lại bị giới phê bình ghẻ lạnh. Điều kỳ lạ là bộ phim vừa nhận đề cử Oscar, vừa nhận đề cử Mâm xôi vàng năm nay.

Bất chấp điều đó, bộ phim cải biên từ câu chuyện cổ tích quen thuộc do cô làm đạo diễn kiêm nhà sản xuất vẫn thu về tới hơn 65 tỷ đồng tại phòng vé. Hiện các nhà sản xuất chưa công bố thời điểm phát hành dự kiến cho Bright của David Ayer.

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0

About thutrang

Check Also

guardians-of-the-galaxy-vol-2_ve-binh-dai-ngan-ha-2_poster

Hé lộ thú vị bất ngờ về ‘Vệ binh dải ngân hà 2’

Năm 2017, cùng với sự trở lại hoành tráng đầy hấp dẫn nhất của “Vệ …

Leave a Reply