Home / Tin bên lề / Oscar thay đổi hình thức công bố đề cử

Oscar thay đổi hình thức công bố đề cử

Khác với mọi năm, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh vừa công bố với báo chí rằng lễ công bố đề cử Oscar năm nay sẽ chỉ được tổ chức trực tiếp trên toàn cầu, không có khán giả xem trực tiếp tại khán phòng. Dự kiến buổi công bố đề cử vẫn sẽ được tổ chức tại nhà hát Samuel Goldwyn ở Beverly Hills, California, Mỹ.

Dự kiến buổi công bố đề cử Oscar vẫn sẽ được tổ chức tại nhà hát Samuel Goldwyn ở Beverly Hills, California, Mỹ.

Buổi công bố đề cử sẽ được phát sóng trực tiếp trên những trang web chính thống như Oscar.com, Oscars.org, ABC Good Morning America và cả những chương trình phát sóng của địa phương.

24 hạng mục đề cử trong năm nay sẽ được công bố bởi Chủ tịch Viện Hàn lâm Cheryl Boone Isaac, hai nữ diễn viên Jennifer Hudson, Brie Larson, nhà quay phim của The Revenant – Emmanuel Lubezki, đạo diễn Jason Reitman và nam diễn viên Ken Watanabe.

Những bộ phim tranh giải đề cử Oscar 2017

Hiện tại, những ứng cử viên sáng giá nhất tại Oscar năm nay cũng đã dần lộ diện. Trong đó những cái tên nổi bật như La La Land, Moonlight đã nắm chắc trong tay suất đề cử ở nhiều hạng mục như đạo diễn, nam/ nữ diễn viên chính, kịch bản và quay phim.

Phim La La Land nắm chắc đề cử giải phim Oscar

Theo sau đó là những bộ phim như Hacksaw Ridge với sự tham gia của “người nhện” Andrew Garfiel, Manchester by the Sea với nam tài tử Casey Affleck, Elle – Isabelle Huppert, Lion – Nicole Kidman, Jackie – Natalie Portman, Fences, Arrival với Amy AdamsJeremy Renner hứa hẹn cũng sẽ tạo nên những kết quả khó lường trước.

Ở hạng mục phim hoạt hình thì có thể sẽ thuộc về các bộ phim nổi bật về cả doanh thu lẫn nội dung phim như Zootopia, Finding Dory, Moana, Kubo and the Two StringsSing.

Buổi công bố đề cử chính thức sẽ diễn ra vào 8h sáng ngày 24/1 (giờ địa phương). Lễ trao giải thưởng Oscar lần thứ 89 sẽ được tổ chức vào 26/2 và cũng được phát trực tiếp trên kênh truyền hình ABC vào lúc 8h30 sáng (giờ địa phương)

Sưu tầm

Facebook Comments
Shares 0

About thutrang

Check Also

e-kip-fast-furious-muon-tim-cach-quay-phim-tai-viet-nam_anh1

Ê-kíp ‘Fast & Furious’ muốn tìm cách quay phim tại Việt Nam

Bộ đôi Neal H. Moritz – Chris Morgan đã tìm hiểu về Việt Nam cho …

Leave a Reply