Home / Tin bên lề / Sao Âu Mỹ / Phim về “Venom” xác nhận ngày công chiếu, Henry Cavill tham gia “Mission: Impossible 6”

Phim về “Venom” xác nhận ngày công chiếu, Henry Cavill tham gia “Mission: Impossible 6”

Hãng phim đã xác nhận bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh này sẽ được công chiếu vào ngày 5/10/2018. Kịch bản của bộ phim đã được hai biên kịch Scott Rosenberg và Jeff Pinkner hoàn thành từ rất sớm, và mới đây chiếc ghế đạo diễn cũng đã trao cho Alex Kurtzman.

Khi dự án này được công bố, phía Sony xác nhận rằng bộ phim sẽ không nằm trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, đồng nghĩa với việc khán giả sẽ không được thấy phiên bản Spider-Man của Tom Holland xuất hiện hay bất cứ phim siêu anh hùng nào khác của Marvel. Sony muốn xây dựng hình tượng nhân vật này theo cách của riêng họ. Việc đáng tiếc là không được thấy Venom đối đầu với các siêu anh hùng khác, nhưng biết đâu một siêu phẩm phim chuyển thể từ truyện tranh 18+ khác lại ra đời giống như “Logan” và “Deadpool” thì sao?
phim-ve-vennom-xac-nhan-ngay-cong-chieu-2

Venom là một trong những phản diện nổi tiếng nhất của Spider-Man được Marvel giới thiệu vào năm 1988, nhân vật này được tạo ra bởi tác giả David Michelinie và hai họa sĩ Todd McFarlane, Mike Zeck. Venom là một ký sinh ngoài hành tinh cần phải có vật chủ để tồn tại. Nhân vật này đã từng được xuất hiện trong Spider-Man 3 của đạo diễn Sam Raimi do diễn viên Topher Grace hóa thân.

Trong khi đó, Mission: Impossible 6 được sản xuất bởi Paramount Pictures dự kiến ra mắt khán giả vào 27/7/2018.

phim-ve-vennom-xac-nhan-ngay-cong-chieu-3
Diễn viên Henry Cavill

Đạo diễn Christopher McQuarrie vừa đăng lên Instagram của mình bức ảnh kèm theo nội dung: “Nói nghe này, Henry Cavill. Tôi vừa nghĩ rằng, không biết cậu có hứng thú tham gia phần thứ 6 của Mission Impossible không. Đừng căng thẳng nha”.

Sau khi Henry tỏ ra ngạc nhiên và đồng ý ngay thì McQuarie nói thêm: “Thật tuyệt vời. Nhưng cảnh báo là: Sẽ có cảnh bay trên cao, đua xe tốc độ cao, phi cơ chiến đấu, các pha mạo hiểm với vũ khí dữ dội đó nha, được chứ?”.

phim-ve-vennom-xac-nhan-ngay-cong-chieu-4
Đạo diễn Christopher McQuarrie

Không bỏ qua cơ hội tham gia một bom tấn như thế này, “Người đàn ông thép” nhanh chóng chấp thuận vai diễn trong “Mission: Impossible 6”.

Ngoài sự trở lại của Tom Cruise trong vai Ethan Hunt và sự góp mặt của Henry Cavill trong một vai diễn chưa được tiết lộ, thì vẫn chưa rõ còn có sự tham gia của bất kì diễn viên nào hay không.

Xem phim online nhanh miễn phí chỉ có ở Vừng TV thôi!

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0

About admin

Check Also

guardians-of-the-galaxy-vol-2_ve-binh-dai-ngan-ha-2_poster

Hé lộ thú vị bất ngờ về ‘Vệ binh dải ngân hà 2’

Năm 2017, cùng với sự trở lại hoành tráng đầy hấp dẫn nhất của “Vệ …

Leave a Reply