Home / Tin bên lề / Sao Âu Mỹ / Shailene Woodley từ bỏ vai diễn trong phần cuối của loạt phim “Divergent”

Shailene Woodley từ bỏ vai diễn trong phần cuối của loạt phim “Divergent”

Shailene Woodley sẽ không trở lại với vai diễn Beatrice “Tris” Prior gắn liền với bản thân cô trong phần cuối của Divergent nếu bộ phim chuyển thể thành truyền hình.

Nhiều suy đoán cho rằng cô quá mệt mỏi với việc chống lại kẻ thù ở một vùng đất giả tưởng hay đơn giản là không thích xuất hiện trên màn ảnh nhỏ mà trong một bài phỏng vấn mới đây, Shailene Woodley tuyên bố sẽ rút khỏi bộ phim nếu kế hoạch này được thông qua.

Shailene Woodley tuyên bố sẽ rút khỏi Divergent

Năm 2014, dựa trên tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Vernica Roth, Divergent ra mắt và được mong đời là sẽ thay thế Twilight. Divergent lấy bối cảnh Chicago trong một tương lai đen tối nơi con người bị chia vào các “môn phái” khác nhau và chịu sự chi phối của chính phủ. Tris (Shailene Woodley) phải cùng các bạn của mình chiến đấu để chống lại đế chế độc tài cũng như khám phá những bí ẩn bên ngoài thành phố.

Cả Divergent lẫn phần tiếp theo The Divergent Series: Insurgent đều nhận được sự yêu thích của khán giả cùng những đánh giá tích cực. Tuy nhiên, The Divergent Series: Allegiant hồi năm ngoái lại không thành công như mong đợi. Điều này khiến hãng Lionsgate lên ý tưởng chuyển phần cuối cùng The Divergent Series: Ascendant thành series truyền hình.

The Divergent Series: Insurgent

Có thể nói Divergent giúp tạo dựng tên tuổi của cô trong thế giới Hollywood nhưng Shailene Woodley đã tỏ rõ thái độ không thích ý tưởng phim truyền hình trong suốt một năm qua. Mới đây, tại buổi công chiếu loạt phim mới Big Little Lies trên HBO của mình, Shailene Woodley đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với tờ Vanity Fair. Khi được hỏi về dự định với The Divergent Series: Ascendant, cô nói :”Không. Tôi chắc chắn sẽ không tham gia nếu chuyển thành phim truyền hình”.

Shailene Woodley

Hiện tương lai của loạt phim này vẫn còn chưa xác định. Nhưng nếu nhất quyết chuyển thể sang truyền hình thì chắc chắn hãng Lionsgate phải tìm một nữ chính mới cho mình.

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0

About thutrang

Check Also

guardians-of-the-galaxy-vol-2_ve-binh-dai-ngan-ha-2_poster

Hé lộ thú vị bất ngờ về ‘Vệ binh dải ngân hà 2’

Năm 2017, cùng với sự trở lại hoành tráng đầy hấp dẫn nhất của “Vệ …

Leave a Reply