Home / Thư viện phim / “Trò Ma Ám” – Màn Chào Sân Của Con Quỷ “Háo Sắc” Nhất Màn Ảnh Rộng Nefas
tro-ma-am_con-quy-hao-sac_anh1

“Trò Ma Ám” – Màn Chào Sân Của Con Quỷ “Háo Sắc” Nhất Màn Ảnh Rộng Nefas

Thể loại kinh dị luôn làm tốt vai trò của mình khi không ngừng thu hút mọi đối tượng khán giả. TRÒ MA ÁM (TỰA GỐC: A demon within) hứa hẹn sẽ đưa người xem về với những điều nguyên bản của dòng phim “chiếm xác” như 2 tựa phim kinh điển The Exorcist và The Exorcism of Emily Rose.

 

Trò ma ám (tựa gốc: A Demon within) bắt đầu khi 2 mẹ con độc thân dọn đến ngôi nhà mới. Tuy nhiên, ngay từ những ngày đầu tiên tại tổ ấm mới, cô con gái Charlotte bắt đầu có những dấu hiệu bệnh lý không thể lý giải.

Xem phim kinh dị nhiều hơn tại đây

Họ bắt đầu tìm đến nhiều bệnh viện để chạy chữa nhưng kết quả vẫn nằm ở ngõ cụt, mãi đến khi bác sĩ Miller, cũng là chủ cũ của căn nhà này vào cuộc. Khi nhìn thấy Charlotte, Miller nhớ đến Maddie, một trường hợp tương tự trước đây mà anh từng bất lực nhìn cô bé qua đời. Vị bác sĩ trẻ quyết tâm tìm ra sự thật và cứu lấy Charlotte.

tro-ma-am_con-quy-hao-sac_anh1

Đạo diễn Justin LaReau cho biết: “Khi còn nhỏ, ngôi nhà sơn màu xám trắng ở khu vực tôi ở luôn để sáng đèn mỗi đêm, đôi khi có những tiếng động rất kỳ lạ, nhiều lúc lại thấy đồ đạc to như giường hay bàn ném qua ném lại nhưng khi cảnh sát đến, mọi thứ trông như không có gì xảy ra. Kỳ lạ hơn cả, có lần tôi và lũ bạn trèo vào khu vườn nhà đó để khám phá, cảm giác đầu tiên là rợn gáy, chúng tôi nhìn thấy cô bé gái nhỏ trong bộ đồ ngủ trắng tinh đứng ngay cửa sổ, nở nụ cười quái dị cùng âm điệu giọng nói ồ ồ như đàn ông. Dù sau này tôi dọn đến nơi khác, nhưng tôi chưa bao giờ có thể quên được ngôi nhà đó”.

tro-ma-am_con-quy-hao-sac_anh2
Những chiếc bóng ẩn hiện còn đáng sợ hơn lũ quái nhân hiện hình

Khi xem loạt phim The ConjuringInsidious của đạo diễn James Wan, Justin LaReau đã thật sự chìm đắm vào thế giới siêu nhiên mà khoa học chưa thể giải thích được. Justin cùng bạn thân Ayush Banker đã dùng những cảm hứng tuổi thơ để viết nên kịch bản và đưa A Demon Within lên màn ảnh rộng.

tro-ma-am_con-quy-hao-sac_anh3

Trò ma ám cũng giới thiệu đến khán giả Nefas, con quỷ dưới trướng của Satan, luôn ẩn náu tại một địa điểm hàng thế kỷ, trải qua quá trình phát triển lâu dài, những cô gái trẻ luôn là mục tiêu của hắn. Nhưng khác với các đồng hương quỷ dữ khác, Nefas không chiếm lấy nạn nhân từ từ, chúng tấn công rồi khiến họ mang bệnh, ký sinh trên cơ thể họ, khiến người thân của chính họ không thể biết chuyện gì đang xảy ra và nhầm tưởng họ qua đời vì căn bệnh nan y chưa được phát hiện.

Xem phim mien phi tại Vừng TV – Kho phim chất lượng

Facebook Comments
Shares 0

About admin

Check Also

beauty-and-the-beast-new-poster

‘Người đẹp & Quái vật’ chính thức cán mốc doanh thu 1 tỷ USD

Bom tấn “Beauty and the Beast” của Disney trở thành tác phẩm điện ảnh đầu …

Leave a Reply