Home / Tin bên lề / World War Z 2 của Brad Pitt bị rút lịch khỏi năm 2017

World War Z 2 của Brad Pitt bị rút lịch khỏi năm 2017

Phần tiếp theo của bộ phim về đề tài xác sống World War Z sẽ không thể ra mắt khán giả vào năm 2017 như dự kiến ban đầu của đoàn làm phim

Do sự rút khỏi dự án của đạo diễn J.A. Bayona, quá trình thực hiện dự án World War Z 2 bị trì hoãn. Điều này khiến dự kiến của hãng Paramount và Skydance khi dự định cho ra mắt sản phẩm xác sống này vào 9/6 phải lùi lại.

Thế chiến Z 2

Một số nguồn tin thân cận với Paramount cho biết hãng phim đang ráo riết tìm người thay thế Bayona, và hy vọng có thể tung ra World War Z 2 vào năm 2018 hoặc 2019.

Tác phẩm World War Z mang đề tài zombie, ra mắt hồi mùa hè 2014 và bất ngờ thu tới 540 triệu USD toàn cầu. Trong phim, ngôi sao Brad Pitt sắm vai chính là một cựu nhân viên của Liên Hiệp Quốc. Nhân vật cùng gia đình anh bất đắc dĩ phải tham gia cuộc chiến sinh tồn của nhân loại khi đại dịch xác sống bùng phát trên quy mô toàn cầu.

Không chỉ World War Z 2, Paramount còn chủ động rút tác phẩm kinh dị Friday the 13th khỏi ngày phát hành 13/10 năm nay. Đây là bộ phim thứ 13 của thương hiệu Thứ 6 ngày 13.

Poster Friday the 13th

Tác phẩm tái khởi động thương hiệu phim xoay quanh gã sát nhân Jason Voorhees đáng sợ vốn được phát triển trong nhiều năm qua, nhưng gặp phải trục trặc ngay từ giai đoạn tiền kỳ và tuyển chọn diễn viên.

Chỉ có một tin vui duy nhất đến từ thông báo mới của Paramount. Hãng phim dự kiến phát hành “Mother!”, tác phẩm của đạo diễn Darren Aronofsky và người đẹp Jennifer Lawrence từ 13/10, nhằm thế chỗ Friday the 13th. Mother! thuộc thể loại chính kịch, xoay quanh chuyện một đôi vợ chồng liên tục phải đón tiếp những vị khách không mời tới nhà, và khiến mối quan hệ giữa hai người bị đặt vào vòng thử thách.

Posster phim Thế chiến Z 2

Phim được thực hiện bởi tác giả của Black Swan (2010), nên giới quan sát hiện cho rằng tác phẩm của Paramount hoàn toàn có cơ hội tham gia mùa giải thưởng điện ảnh 2017-2018.

Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0

About thutrang

Check Also

guardians-of-the-galaxy-vol-2_ve-binh-dai-ngan-ha-2_poster

Hé lộ thú vị bất ngờ về ‘Vệ binh dải ngân hà 2’

Năm 2017, cùng với sự trở lại hoành tráng đầy hấp dẫn nhất của “Vệ …

Leave a Reply