Home / Tin phim tổng hợp / Zac Efron hóa thân thành kẻ thù “không đội trời chung” của Spider-Man
zac-efron-hoa-thanh-ke-thu-cua-spider-man-anh-1

Zac Efron hóa thân thành kẻ thù “không đội trời chung” của Spider-Man

Zac Efron bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân việc đồng ý nhận vai Eddie Brock/Venom – Kẻ thù của Spider-Man trong bộ phim riêng về nhân vật này.

Sau khi tung ra trailer cho Spider-Man: Homecoming hồi đầu tuần thì Sony cũng công bố ngôi sao của Baywatch và Neighbors, Zac Efron, sẽ hóa thân thành Eddie Brock trong phần phim riêng về Venom. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho các fan của nhân vật này.

zac-efron-hoa-thanh-ke-thu-cua-spider-man-anh-1

Eddie Brock/Venom từng xuất hiện trước đây trong Spider-Man 3 (2007), do Topher Grace thủ vai, và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Venom, phần thứ 3 của The Amazing Spider-ManSinister Six từng là một phần trong dự án tái khởi động thương hiệu phim Spider Man của Sony. Tuy nhiên, tất cả bị hoãn lại do màn trình diễn nghèo nàn của The Amazing Spider-Man 2.

zac-efron-hoa-thanh-ke-thu-cua-spider-man-anh-2

Sau khi hình ảnh Spider-Man do Tom Holland nhận được nhiều phản hồi tích cực trong Captain America: Civil War cũng như Spider-Man: Homecoming, Sony bắt đầu có những động thái tái khởi động vũ trụ điện ảnh của mình. Nhiều khả năng, Spider-Man chỉ còn ở chung nhà với The Avengers sau Avengers: Infinity War và 1 phim riêng nữa mà thôi.

Zac Efron là ứng cử viên sáng giá cho vai diễn Venom của Sony. Cách đây vài hôm, nam diễn viên 30 tuổi cũng từng “lỡ tay” đăng một đoạn tweet về việc đã thử trang phục của Venom nhưng nhanh chóng xóa đi ngay sau đó.

zac-efron-hoa-thanh-ke-thu-cua-spider-man-anh-3

Venom vốn là một kí sinh vật ngoài trái đất và ban cho chủ nhân những sức mạnh giống với loài nhện nhưng đổi lại là bản tính cực kì hung bạo. Đây là một trong những kẻ thù lớn nhất của Spider-Man.

Dự án Venom dự kiến sẽ cộp mác R và ra mắt vào năm 2018. Cùng Vừng TV xem phim nhanh miễn phí ngay thôi!

Nguồn: Tham khảo

Facebook Comments
Shares 0

About admin

Check Also

e-kip-fast-furious-muon-tim-cach-quay-phim-tai-viet-nam_anh1

Ê-kíp ‘Fast & Furious’ muốn tìm cách quay phim tại Việt Nam

Bộ đôi Neal H. Moritz – Chris Morgan đã tìm hiểu về Việt Nam cho …

Leave a Reply